Đồ chơi xe

Spa car

Bảo hiểm xe

369 Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

0938 200 677

0911 208 507

NÊN LẮP PHỤ KIỆN GÌ CHO XE MỚI MUA???

Nên lắp phụ kiện gì khi mua xe ô tô mới??????

Đây chắn chắc sẽ là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi mới sở hữu oto.Dưới đây là những phụ kiện mà theo Hưng Thịnh Auto http://hungthinhauto.com/  là thiết yếu mỗi chiếc ô tô nên có khi vận hành trên đường:

1/ Camera hành trình :

Là thiết bị quay lại,ghi lại hành trình di chuyển xe và đương nhiên nó sẽ rất hữu ích khi chúng ta gặp phải những sự cố tai nạn không mong muốn,khi đó chính camera hành trình là thiết bị sẽ chứng minh sự "trong sạch" của bạn.Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình khác nhau với nhiều giá thành,chất lượng cũng như chức năng kèm theo khác nhau.Hãy cân nhắc chọn loại camera hành trình phù hợp nhất cho xe bạn.

2/ Phim cách nhiệt:

Sẽ bảo vệ bạn và những người trong xe tránh khỏi những tia UV,cực tím và làm xe bạn mát hơn khi đi dưới ánh nắng.Mỗi loại film sẽ có các chỉ số cách nhiệt,giảm tia UV khác nhau,vì vậy hãy chọn một thương hiệu uy tín với gói film phù hợp để dán cho xe mình.

3/Cảm biến áp suất lốp:

Giúp bạn luôn nắm được các thông số 4 vỏ xe của bạn để bạn kịp thời xử lý trong những chuyến đi xa.Dựa theo cách lắp đặt thì có 2 loại áp suất là :áp suất lốp trong và áp suất lốp ngoài.Mỗi loại xe có những ưu nhược điểm khác nhau.

Áp suất lốp ngoài: Dễ dàng thay thế và lắp đặt nhưng cũng dễ bị mất trộm và độ ổn định tương đối

Áp suất lốp trong: Việc thay thế sẽ phức tạp hơn nhưng độ ổn định cao hơn.

Đa số các loại áp suất lốp sẽ có màn hình hiển thị thông tin rời được đặt trên taplo hay gắn ở cổng nguồn.Ngoài ra có 1 số dòng xe sẽ phù hợp cho loại được tích hợp trực tiếp lên trên bảng hiện thị đồng hồ taplo.

4/ Phủ gầm xe:

Hiện tại đa số phần gầm của các dòng xe phổ thông chưa được phủ lớp bảo vệ hoặc không được che chắn tốt.Phủ gầm là biện pháp tốt nhất để bảo vệ gầm xe của bạn và giúp giảm được 1 ít tiếng từ gầm xe.

5/Bảo hiểm thân vỏ 2 chiều:

Rủi ro luôn có thể xảy bất cứ lúc nào,bảo hiểm xe là biện pháp tốt nhất để giảm bớt chi phí thiệt hại khi có điều không mong xảy ra với xe của bạn.

6/Thanh ghi số điện thoại:

Nó sẽ rất hữu ích khi bạn đậu xe ở những khu vực lạ và sẽ tốt hơn khi có ai đó gọi cho bạn báo lại những phiền phức bạn vô tình gây ra khi đậu xe.

Ngoài những phụ kiện thiết yếu trên thì còn rất nhiều phụ kiện khác mà tùy theo nhu cầu,sở thích mà bạn có thể lắp thêm trên xe của bạn.

 


Bài viết khác